Top 5 Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Tại Bạc Liêu | Cấp Tốc, Giá Rẻ

Top 5 Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Tại Bạc Liêu chuyên đào tạo thi sát hạch, cấp GPLX ô tô các hạng bằng B2 và C cấp tốc, giá rẻ. Với những đánh giá chi tiết và khách quan dưới đây, chúng tôi hy vọng các bạn sẽ chọn được cho mình Trường dạy lái xe Bạc Liêu phù hợp nhất.

1. Trung tâm học nghề lái xe ô tô Bạc Liêu – Uy Tín

Trung tâm học nghề lái xe ô tô Bạc Liêu đứng ở vị trí đầu tiên. Nhờ vào kinh nghiệm lâu năm trong ngành, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Chất lượng đào tạo luôn được chú trọng và duy trì ở mức tốt nhất.

Đây là một trung tâm Uy Tín với hàng nghìn học viên đăng ký học lái xe ô tô mỗi năm.

Trung tâm học nghề lái xe ô tô Bạc Liêu
Trung tâm học nghề lái xe ô tô Bạc Liêu – Uy Tín, Chất Lượng, Tận Tâm

Giới thiệu Trung tâm học nghề lái xe ô tô Bạc Liêu

 • Trung tâm học nghề lái xe ô tô Bạc Liêu đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành. Đầu năm 2021 đã được đổi mới hoàn toàn hệ thống phòng học hiện đại, sân thực hành cảm ứng giống như sân sát hạch.
 • 100% đội ngũ cán bộ giảng viên được cấp bằng Sư phạm của Sở GTVT. Có đầy đủ kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm, đạo đức phục vụ cho công tác dạy lái xe.
 • Học viên được học gần nhà, trung tâm mở nhiều cơ sở đào tạo rộng khắp các địa phương như. Thành phố Bạc Liêu, Thị xã Giá Rai và các Huyện Hồng Dân, Phước Long, Vĩnh Lợi, Đông Hải, Hòa Bình,… Và các tỉnh lân cận như: Hậu Giang, Cà Mau, Sóc Trăng, Kiên Giang.

Giá rẻ, học phí trọn gói

 • Học phí rẻ nhất khu vực: Với hệ thống cơ sở đào tạo rộng khắp, lộ trình học hợp lý nên tiết kiệm được các chi phí không cần thiết. Học viên tại Trường đào tạo lái xe Bạc Liêu được hưởng mức học phí rất rẻ. Ngoài ra, thời điểm này nếu đăng ký học, bạn còn được quỹ bảo trợ lao động thất nghiệp trợ giá giảm học phí.
 • Học phí trọn gói: Khác hoàn toàn với những trung tâm ngoài kia. Học viên của chúng tôi được cam kết học phí trọn gói, không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác trong suốt quá trình học cho đến lúc nhận bằng. Mỗi học viên đều có hợp đồng pháp nhân bảo vệ quyền lợi này.
 • Hỗ trợ học: Chất lượng đào tạo được cam kết tuyệt đối khi “HỖ TRỢ HỌC ĐẬU cho toàn thể học viên của trung tâm. Theo thống kê, đã có hàng nghìn học viên tốt nghiệp xuất sắc và nhận bằng lái thành công vào mỗi năm. Điều này minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng đào tạo rất tốt của trường.

Xem thêm: Thông tin khóa học bằng lái B2 và C tại Bạc Liêu

Trung tâm học nghề lái xe ô tô Bạc Liêu tuyển sinh các khóa học cấp tốc B2 và C

Số lượng học viên đăng ký liên tục tăng trong thời gian ngắn. Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Bạc Liêu thường xuyên tổ chức các khóa học cấp tốc 06/2024 hạng bằng B2 và C. Thời gian học cấp tốc và sát hạch dự kiến cụ thể như sau:

 • Hạng bằng B2: 3,5 tháng
 • Hạng bằng C: 6 tháng
Hạng bằng Bằng B2 Bạc Liêu Bằng C Bạc Liêu
Học phí trọn gói 18.300.000đ ☑️11.900.000 vnđ 23.000.000đ ☑️14.900.000 vnđ
Ngày khai giảng Thứ Bảy 17/06/2024 (Chỉ còn 3 ngày) Thứ Bảy 17/06/2024 (Chỉ còn 3 ngày)
Thời gian dự kiến lấy bằng 02/10/2024 14/12/2024
Hỗ trợ 🔹Trả góp 0%, hỗ trợ học đậu 100%, hồ sơ, tài liệu, phần mềm học luật
Cam kết 🔹Có hợp đồng cam kết trọn gói không phát sinh thêm chi phí


KHAI GIẢNG KHÓA HỌC CẤP TỐC CUỐI CÙNG
Chốt 20 hồ sơ cuối cùng

( Hoặc liên hệ Hotline: 0988 065 544 để được tư vấn nhanh chóng )

 • Địa chỉ liên hệ đăng ký học lái xe ô tô: 190 Bà Triệu, Phường 3, Thành phố Bạc Liêu.

2. Trường cao đẳng nghề số 9 đào tạo lái xe Bạc Liêu

Trường cao đẳng nghề số 9
Trường cao đẳng nghề số 9 – Đào tạo lái xe ô tô tại Bạc Liêu
 • Trường cao đẳng nghề số 9 đào tạo lái xe Bạc Liêu là địa chỉ được nhiều người biết đến khi có nhu cầu học lái xe ô tô. Có các khóa 06/2024 học bằng B1, B2, C,…  và hỗ trợ nâng hạng bằng.
 • Với ưu điểm là lộ trình đào tạo được sắp xếp hợp lý, từ dễ đến khó. Giúp học viên dễ dàng tiếp cận, thuận lợi trong suốt quá trình học.
 • Cơ sở đào tạo uy tín, được giám sát trực tiếp bởi Trường cao đẳng nghề Bạc Liêu. Học viên yên tâm theo học.

3. Trường cao đẳng nghề Bạc Liêu

Trường cao đẳng nghề Bạc Liêu
Đào tạo lái xe ô tô B1, B2 và C tại Bạc Liêu
 • Trường Cao đẳng nghề Bạc Liêu đã trở thành một trong những tổ chức hàng đầu tại tỉnh Bạc Liêu, chuyên về đào tạo công nhân kỹ thuật. Trong những năm qua, trường đã đóng góp nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao cho các địa phương và doanh nghiệp. Chất lượng giáo dục tại trường đã được nâng cao từng bước, và một số học sinh của trường đã trưởng thành và đảm nhận vai trò quan trọng trong các doanh nghiệp hoặc các cơ sở sản xuất.
 • Trường cao đẳng nghề Bạc Liêu còn là một trong những trung tâm sửa chữa ô tô, đào tạo lái xe ô tô chất lượng, trường chuyên đào tạo lái xe A1, B1, B2, C, D và E tại Bạc Liêu.
 • Trường có đội ngũ giáo viên kinh nghiệm lâu năm và đầy nhiệt huyết luôn hỗ trợ tốt nhất cho học viên khi đăng ký theo học.

4. Trung tâm sát hạch lái xe mô tô, ô tô Bạc Liêu

Trung tâm sát hạch lái xe mô tô, ô tô Bạc Liêu
Trung tâm sát hạch lái xe mô tô, ô tô Bạc Liêu
 • Trường sát hạch lái xe Bạc Liêu chuyên đào tạo sát hạch bằng mô tô và ô tô các loại. Thế mạnh chính và tập trung ở hạng bằng mô tô.
 • Là cơ sở hiếm hoi nhận đào tạo bằng mô tô ở Bạc Liêu. Thu hút sự chú ý của giới trẻ đam mê tốc độ.
 • Đội ngũ giảng viên trẻ, cung cấp các dịch vụ hỗ trợ mới mẻ, môi trường đào tạo thoải mái.

5. Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Hồng Dân

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Hồng Dân
Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Hồng Dân
 • Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Hồng Dân tại Bạc Liêu là đơn vị đào tạo tư nhân mới nổi trên địa bàn tỉnh. Với trang thiết bị hiện đại, môi trường đào tạo trẻ, năng động, nhiều ưu đãi lớn dành cho học viên đăng ký.
 • Trung tâm chuyên mở các khóa học cấp tốc, giá rẻ, phù hợp mọi đối tượng khác nhau.
 • Lịch học được sắp xếp linh động, học viên dễ dàng chọn lịch học phù hợp nhất.

Chú ý: Bổ sung thêm thông tin cho các bạn nắm bắt. Trường đào tạo lái xe Bạc Liêu đang tuyển sinh khóa học bằng lái xe ô tô B2 và C cấp tốc, giá rẻ. Chỉ còn đúng 5 suất giảm học phí trong hôm nay.

Xem ngay: Thông tin khóa học bằng lái B2 và C tại Bạc Liêu