Top 4 Trường Dạy Lái Xe Tiền Giang | Uy tín, Giá Rẻ

Dưới đây là Top 4 Trường Dạy Lái Xe Tiền Giang uy tín, giá rẻ. Có các khóa đào tạo sát hạch, cấp GPLX ô tô các hạng bằng B2 và C cấp tốc.

Tại Tiền Giang việc sở hữu xe ô tô đã không còn quá khó khăn với nhiều gia đình. Thống kê số lượng xe ô tô bán ra trên toàn tỉnh đạt con số kỷ lục. Do đó nhu cầu học bằng lái xe ô tô theo đó cũng tăng lên.

Thuận lợi hơn cho việc học bằng lái, giúp học viên tìm được trung tâm phù hợp với mình nhất. Sau đây là các Trung tâm đào tạo lái xe tại Tiền Giang chất lượng bạn cần biết đến.

1. Trung tâm học lái xe ô tô Tiền Giang

trung tâm học lái xe ô tô tiền giang
Trung tâm học lái xe ô tô Tiền Giang
 • Trung tâm học lái xe ô tô Tiền Giang được điều hành và quản lý trực tiếp bởi Sở GTVT. Hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo sát hạch cấp GPLX ô tô hạng bằng B2 và C.
 • Đội ngũ cán bộ giảng viên có chuyên môn cao, nhiệt tình, yêu nghề. 100% được cấp bằng Sư Phạm, thường xuyên được nâng cao nghiệp vụ, hoàn thành các đánh định kỳ. Đảm bảo có chất lượng đào tạo tốt nhất cho học viên.
 • Được đầu tư mạnh về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nhất phục cho cho việc học tập. Tạo cảm giác thoải mái, thích thú trong quá trình học của học viên.
 • Với hơn 20 cơ sở đào tạo hiện đại, có mặt ở hầu hết các địa phương như. Thành phố Mỹ Tho, Thị xã Cai Lậy, Gò Công và các Huyện Cái Bè, Gò Công Đông, Gò Công Tây, Chợ Gạo, Châu Thành, Tân Phước, Cai Lậy, Tân Phú Đông… Và các tỉnh lân cận: Long An, Đồng Tháp, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh,…

Cam kết “HỌC TỐT 100%”

 • Trung tâm dạy lái xe ô tô Tiền Giang là đơn vị duy nhất trên địa tỉnh cam kết “HỌC TỐT 100%” cho tất cả học viên.
 • Sự uy tín về chất lượng đào tạo được kiểm chứng với số liệu thống kê mỗi năm có hơn 2.000 học viên tốt nghiệp xuất sắc, nhận bằng thành công tại trung tâm.

Giảm học phí cho 20 suất cuối cùng học áp dụng thông tư cũ

Trung tâm thông báo “GIẢM HP” cho 20 suất cuối cùng đăng ký học được áp dụng theo thông tư cũ. Học viên trong khoá 06/2024 này sẽ được ưu tiên học nhanh, thi sớm, hỗ trợ học TỐT 100%. Nhận bằng nhanh nhất có thể.

Hạng bằng Bằng B2 Tiền Giang Bằng C Tiền Giang
Học phí trọn gói 19.900.000đ ☑️12.900.000 vnđ 24.500.000đ ☑️15.900.000 vnđ
Ngày khai giảng Thứ Bảy 17/06/2024 (Chỉ còn 3 ngày) Thứ Bảy 17/06/2024 (Chỉ còn 3 ngày)
Thời gian dự kiến lấy bằng 02/10/2024 14/12/2024
Hỗ trợ 🔹Trả góp 0%, hỗ trợ học đậu 100%, hồ sơ, tài liệu, phần mềm học luật
Cam kết 🔹Có hợp đồng cam kết trọn gói không phát sinh thêm chi phí


KHAI GIẢNG KHÓA HỌC CẤP TỐC CUỐI CÙNG
Chốt 20 hồ sơ cuối cùng

( Hoặc liên hệ Hotline: 0988 065 544 để được tư vấn nhanh chóng )

Những quyền lợi chỉ có tại Trung tâm học lái xe Tiền Giang

 • Hồ sơ đăng ký đơn giản: Đến trung tâm học viên chỉ cần đem theo CMND hoặc CCCD. Mọi thủ tục, hồ sơ chi tiết sẽ được nhân viên chúng tôi hỗ trợ hoàn thiện nhanh chóng trong 24h.
 • Lịch học linh động: Học viên được quyền chọn lịch học linh động, (sáng, chiều, tối) từ Thứ 2 – Chủ nhật. Rảnh lúc nào sẽ được xếp lịch học lúc đó.
 • Học gần nhà: Học viên thuận lợi được học ở những địa điểm gần nhà. Trung tâm có nhiều cơ sở đào tạo đầy đủ phòng học lý thuyết, sân thực hành hiện đại rộng khắp.
 • Học phí trọn gói, miễn phí mọi tài liệu học tập: Học viên tại đây được miễn phí toàn bộ tài liệu trong suốt quá trình học. Học phí được cam kết trọn gói, không phát sinh thêm cho đến lúc nhận bằng.
 • Đưa đón tận nhà: Mọi học viên của Trung tâm học lái xe ô tô Tiền Giang đều được hưởng dịch vụ đưa đón tận nhà. Thuận tiện hơn trong việc đi lại, tiết kiệm nhiều chi phí.

==>>> Xem ngay: Thông tin khóa học bằng lái B2 và C tại Tiền Giang

2. Trường dạy lái xe 3T Tiền Giang

trường dạy lái xe tiền giang
Trường dạy lái xe 3T Tiền Giang
 • Trường dạy lái xe 3T Tiền Giang chuyên cung cấp các chương trình đào tạo, sát hạch bằng lái xe ô tô B1, B2 và C.
 • Trong thời gian gần đây, trường đã đầu tư nâng cấp các cơ sở vật chất đầy đủ hơn để phục vụ giảng dạy.
 • Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động. Không ngừng nỗ lực cải thiện, đem đến các dịch vụ tốt nhất cho học viên.

3. Trung tâm đào tạo lái xe và sát hạch giao thông thủy bộ Tiền Giang

trung tâm sát hạch lái xe tiền giang
Trung tâm đào tạo lái xe và sát hạch giao thông thủy bộ Tiền Giang
 • Trung tâm đào tạo lái xe và sát hạch giao thông thủy bộ Tiền giang là địa chỉ quen thuộc của nhiều lớp học viên. Một trong những đơn vị tư nhân nổi trội nhất trong ngành. Triển khai áp dụng nhiều cải tiến sáng tạo trong quá trình đào tạo.
 • Lộ trình học bằng B1, B2 được tối ưu. Chi phí đào tạo hợp lý, đi kèm các dịch vụ được đánh giá khá tốt
 • Ngoài ra trường còn hỗ trợ học nâng bằng nhanh chóng. Đây là một địa chỉ đáng tin cậy để quý học viên tham khảo.

4. Trường trung cấp nghề giao thông vận tải Tiền Giang

trường trung cấp nghề giao thông vận tải tiền giang
Trường trung cấp nghề giao thông vận tải Tiền Giang
 • Trường trung cấp nghề giao thông vận tải Tiền Giang với bề dày kinh nghiệm được đúc kết trong nhiều năm đào tạo. Có giáo án, lộ trình học khá hợp lý, giúp học viên dễ dàng tiếp cận ngay trong những buổi học đầu tiên.
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng, hướng dẫn cho học viên rất tỉ mỉ, dễ hiểu. Được đa số học viên đánh giá tốt khi theo học.
 • Cơ sở, trang thiết bị khá đầy đủ, đáp ứng tốt cho quá trình đào tạo. Lịch học linh động, rất thuận lợi để người bận rộn theo học.

Lưu ý quan trọng: Bổ sung thêm thông tin mới nhất. Trường dạy lái xe Tiền Giang đang tuyển sinh khóa học bằng lái xe ô tô B2 và C cấp tốc, giá rẻ, học TỐT 100%. Chỉ còn đúng 5 suất giảm học phí trong hôm nay, xem thông tin và đăng ký ngay để giữ chỗ.

Xem ngay: Thông tin khóa học bằng lái B2 và C tại Tiền Giang