Trung Tâm Học Lái Xe Tại Kiên Giang | UY TIN ,CHẤT LƯỢNG TỐT

Học viên luôn gặp khó khăn trong việc lựa chọn trung tâm học lái xe ô tô tại Kiên Giang vì không biết nơi đó có uy tín không. Chất lượng giảng dạy như thế nào? Thì những thông tin sau đây sẽ giúp học viên đánh giá được Trung tâm học lái xe tại Kiên Giang có chất lượng đào tạo tốt đến như thế nào.

Chức năng và nhiệm vụ của trung tâm

Chức năng:

 • Nhờ sự ủng hộ và đóng góp của học viên. Trung tâm đã liên kết với các tổ chức và cá nhân để mở ra các lớp đào tạo hàng B1 , B2 và C.
 • Hằng tháng trường sẽ thực hiện công tác tuyển sinh cũng như việc quản lý và giảng dạy theo qui định của Bộ Giao Thông Vận Tải.
 • Luôn bảo trì sân xe bãi tập và nâng cấp trang thiết bị để phục vụ cho học viên.

Nhiệm vụ:

 • Tổ chức tuyển sinh và đào tạo học viên theo đúng quy định. Cấp chứng chỉ theo quy định ban hành dành cho học viên thi đậu sát hạch lái xe.
 • Theo dõi và giám sát quá trình đào tạo giúp nâng cao chất lượng giảng dạy.
 • Mỗi giáo viên sẽ được phân công 1 học viên để học viên có thể thoải mái học tập và tự tin sau khi lấy bằng.
Trung Tâm học lái xe ô tô tại Kiên Giang
Trung Tâm học lái xe ô tô tại Kiên Giang

Cơ sở vật chất và lộ trình đào tạo

Cơ sở vật chất tại Trung tâm học lái xe Kiên Giang

 • Trải qua nhiều lần nâng cấp trường đã xây thêm được 2 bãi tập và 3 phòng lý thuyết. Với nhiều trang thiết bị hiện đại trường học viên sẽ dễ dàng tiếp cận hơn với các bài học.
 • Trung tâm còn được trang bị Cabin tập lái điện tử giúp học viên trải nghiệm tốt với 11 bài sa hình, tăng tỉ lệ đậu sát hạch của học viên lên rất cao.
 • Xe sẽ được trang bị bộ phận cảm biến và chân ga đều được khóa một cách an toàn.

Lộ trình đào tạo các hạng bằng B1 , B2 ,C

Bằng B1: Học viên khi đăng ký sẽ được học 1 thầy 1 trò trong suốt quá trình đào tạo. Với những buổi đầu học viên sẽ được tiếp cận với các bài như: đánh vô lăng, thắt dây an toàn, chỉnh ghế, chỉnh gương,…. Và các bộ phận điều khiển trên xe. Sau những bài căn bản như vậy học viên sẽ được trải nghiệm những kĩ thuật nâng cao hơn. Để áp dụng vào 11 bài sa hình như: lùi chuồng, ghép ngang, qua dốc cầu,…. Đặc biệt khác với bằng B2 và C bài qua dốc cầu sẽ dễ dàng hơn vì không có chân côn.

Bằng B2: Học viên cũng sẽ được học mọi thứ như bằng B1 nhưng sẽ có thêm chân côn. Chính vì có chân côn nên học viên sẽ gặp khó khăn hơn trong việc qua bài dốc cầu. Để khắc phục nổi sợ chân côn của học viên thì giáo viên tại trường luôn có nhiều mẹo để hướng dẫn cho học viên.

Giáo viên hướng dẫn học viên ghép dọc
Giáo viên hướng dẫn học viên ghép dọc

Bằng C: Khác hẳn với B1 và B2 ở hạng bằng này học viên sẽ được trải nghiệm loại xe to hơn. Đặc biệt trên xe tải sẽ có thêm một chiếc gương phía trước để học viên canh được đầu xe của mình. Xe càng lớn, tải trọng càng cao học viên càng phải thận trọng trong việc điều khiến nó. Càng nhiều tầm nhìn , càng quan sát kĩ thì độ an toàn của học viên sẽ càng cao. Ở hạng bằng này ngoài những kĩ năng tay chân học viên còn phải biết được điểm mù của xe mình ở đâu. Đây là một điều khá quan trọng khi học viên lưu thông ngoài đường trường.

Với các lộ trình đạo tạo bài bản học viên sẽ luôn có được trải nghiệm tốt nhất. Tiêu chí đề ra của trung tâm chính là an toàn là bạn tai nạn là thù.

Thủ tục và các bước đăng ký học lái xe tại trung tâm

Hồ sơ đăng ký

 • Photo bản CMND hoặc CCCD không cần công chứng.
 • Hình thẻ 3×4 đúng chuẩn.
 • Giấy khám sức khỏe theo đúng ban hành được Bộ Giao Thông Vận Tải đề ra.
Học viên đăng ký khám sức khỏe
Học viên đăng ký khám sức khỏe

Thời gian sát hạch và đạo tạo các loại bằng B2, C

Bằng B2: 4 tháng kể từ ngày đăng ký đến ngày thi sát hạch. Học viên sẽ được bảo lưu nếu trong quá trình học mà học viên có việc khẩn cấp.

Bằng C: Đối với bằng C sẽ mất lâu hơn 6 tháng từ ngày đăng ký đến khi thi.

Chi phí học lái xe có tăng theo thời gian hay không?

Theo thống kê thì mỗi năm chi phí học lái xe ngày càng tăng cao. Ta có thể so sánh giữa năm 2019 và năm 2020 đã tăng cao một cách rõ rệt. Thay đổi luật 450 câu thành 600 câu và có thêm 100 câu điểm liệt. Năm 2021 các sân xe sát hạch đều được trang bị thêm camera để giám sát. Chính vì học phí ngày càng tăng theo thời gian, bộ luật và việc thi cử ngày càng khó khăn thì đây chính là cơ hội tốt nhất để học viên có thể đăng ký học ngay bây giờ.

Ngay bây giờ khi học viên đăng ký học sẽ được tặng ngay trọn bộ tài liệu miễn phí, app học lý thuyết online,… Để có thể đăng ký nhận suất ưu đãi học viên có thể tham khảo tại đây: Khóa học bằng lái xe B2 , C tại Kiên Giang.

Cam kết của trung tâm

5 cam kết mà trung tâm chúng tôi đề ra:

 • Hỗ trợ học viên học.
 • Học phí chia làm nhiều lần đóng.
 • Không phát sinh bất kì chi phí nào trong quá trình học.
 • Khi đăng ký học viên sẽ được tặng các tài liệu học tập miễn phí.
 • Sau một khóa đào tạo học viên sẽ nắm vững tất cả kỹ năng cơ bản đến nâng cao.

Sự uy tín của Trung tâm dạy lái xe ô tô Kiên Giang đã được các học viên kiểm chứng. Chỉ cần đăng ký học tại đây học viên sẽ có thể yên tâm về kĩ năng lái xe sau khi có bằng. Tự tin vững bước trên mọi nẻo đường.